Facebook chat

 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Tin công nghệ
 • 10 CÔNG CỤ GIÚP BẠN TẬP TRUNG VIẾT LÁCH

  Bạn đang vội vàng vào bàn làm việc của mình khi cảm hứng đang ùa đến với bạn? Đương nhiên là bạn sẽ làm vậy vì các nàng thơ đang tới. Nhưng rồi các nàng thơ sẽ đến và đi, khi đó bạn sẽ cảm thấy trống rỗng. Và bây giờ những gì bạn còn lại chỉ là một cái màn hình máy tính trống trơn?

  Xem chi tiết
 • Công Cụ Hỗ Trợ Viết Blog Mà Bạn Chưa Biết

  Blog Tiếp Thị Liên Kết trở lại hôm nay với một bài viết chia sẻ với các bạn một số công cụ khá hay dùng để viết blog cũng như sử dụng cho công việc tiếp thị liên kết. Nhớ cách đây một năm Ngân Sơn đã có lần chia sẻ với các bạn một số bài viết về một số công cụ hỗ trợ viết blog cũng như những công ...

  Xem chi tiết
 • Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook 2021 chuẩn nhất

  Thường được hiển thị với kích thước tối đa là 2048×2048 pixels và tối thiểu là 168×168 pixels. Bạn có thể sử dụng ảnh có kích thước trung bình 761×761 pixels để đảm bảo độ sắc nét. Nếu có điều kiện thì 2048×2048 pixels là kích thước ảnh chất lượng nhất cho Avatar Facebook.

  Xem chi tiết
 • Main board H61, H81 Hỗ Trợ CPU Nào ?

  cho bộ xử lý Intel® Core ™ i7 / Bộ xử lý Intel® Core ™ i5 / Bộ xử lý Intel® Core ™ i3 / Bộ xử lý Intel®Pentium® / Bộ xử lý Intel® Celeron® trong bộ đệm LG31150 thay đổi theo CPU (Vui lòng tham khảo “Danh sách hỗ trợ CPU” để biết thêm thông tin.)

  Xem chi tiết
 • Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Windows 10/ 8/ 7

  Trong quá trình cài đặt các phần mềm miễn phí, nếu như bạn không để ý sẽ bị đính kém và tự động cài thêm các phần mềm không mong muốn vào máy tính, và thường thì những phần mềm đi kèm này là các loại phần mềm rác, hay công cụ tìm kiếm..

  Xem chi tiết