Facebook chat

 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
giới thiệu về công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA

 

Địa chỉ : 19 ngõ 1142 Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

 

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Gia được thành lập theo quyết định do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ mô hình công ty TNHH sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là: Công ty Cổ phần phát triển công nghệ Trần Gia  theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

 

 Ngày đầu thành lập, Trần Gia chỉ có 05 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 60m2. Sau gần 2 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với hơn 100 nhân viên Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của Trần Gia là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy van phòng như: chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành "1 đổi 1 trong vòng 6 tháng" & "bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ", chính sách "cam kết hoàn tiền khi có biến động giá"...Qua đó, Trần Gia luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực. Hiện nay Trần Gia là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy văn phòng. Khách hàng luôn tin tưởng Trần Gia bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ...mà rất nhiều công ty thiết bị văn phòng khác chưa làm được.

 

 Sau một thời gian khẳng định được tên tuổi trên các lĩnh vực kinh doanh Máy văn phòng - linh kiện, Thiết bị văn phòng, 

 Công ty Trần Gia có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Trần Gia còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Trần Gia đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Trần Gia

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Trần Gia đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

2- Tầm nhìn của công ty Trần Gia:

- Trở thành công ty cung cấp dịch vụ, linh kiện thiết bị văn phòng qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

- Xây dựng Trần Gia trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

- Xây dựng Trần Gia trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của công ty Trần Gia:

Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội

4- Triết lý kinh doanh của công ty Trần Gia:

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh thiết bi văn phòng cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

"Phục vụ cho thành công của bạn" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty cổ phần phát triển công nghệ Trần Gia đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

 

Công ty Trần Gia hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quí khách hàng tại các địa chỉ sau:

Trụ sở công ty: Số 20 Ngách 158/225 Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 04.6273.1111

Fax: 04.3211.5741