Facebook chat

 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Tin công nghệ

Loa Bluetooth SoundCore iCon – A3122 (By Anker)- Chất lượng âm thanh hoang dãGiới thiệu, đánh giá sản phẩm Loa Bluetooth SoundCore iCon – A3122 (By Anker)

Loa Bluetooth SoundCore iCon – A3122 (By Anker) là một sản phẩm của Anker, một thương hiệu công nghệ đến từ nước Mỹ. Anker là một hãng công nghệ được sáng lập bởi một nhóm cựu nhân viên Google. Sản phẩm của Anker là những mặt hàng nhằm đơn giản hóa cuộc sống. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Anker đã dần chiếm được niềm tin của khách hàng với những mặt hàng tiêu biểu như pin, sạc, loa, tai nghe…

Loa Bluetooth SoundCore iCon – A3122 (By Anker) là chiếc Loa nhỏ gọn nhưng mang âm thanh hoang dã, khuấy động mọi không gian. Để làm được điều này, A3122 được trang bị một phần cứng hết sức mạnh mẽ, đủ để đáp ứng được các điều kiện trên.

Đầu tiên là driver hình elip lớn hơn mức bình thường. Với kiểu dáng thiết kế này giúp cho iCon có thể sử dụng phần cứng một cách tối đa và cũng như tối đa hóa không gian. Từ đó, có thể khuấy động cả một không gian lớn chỉ với chiếc loa có kích thước cầm tay.

Dây đeo thông minh có thể khiến cho Loa Bluetooth SoundCore iCon – A3122 (By Anker) treo dễ dàng vào nhiều bề mặt, kích thước khác nhau. Dây đeo này còn có thể dễ dàng tháo rời và đeo vào các sản phẩm iCon khác.

Thêm vào đó, Loa iCon có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX67. Với một lớp vỏ bọc bằng chất liệu bền, ổn đinh, loa có thể chống bụi, bẩn, độ ẩm, nước cũng như nhiều thứ khác. Thời gian tối đa khi loa iCon ngâm mình trong nước là 30 phút ở độ sâu 1 mét.

 

Loa Bluetooth SoundCore iCon – A3122 (By Anker) cũng là sản phẩm được ứng dụng công nghệ True Wireless Stereo, cho khả năng ghép hai loa iCon một cách dễ dàng. Điều này giúp nâng gấp đôi công suất, đời thời cho bạn nâng cấp trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên nhiều lần.

Cuối cùng, điều đặc biệt của sản phẩm là thời gian sử dụng. Loa iCon có thời gian sử dụng lên đến 12 giờ cho 1 lần sạc, gấp 2 thậm chí 3 lần so với các sản phẩm cùng loại, do đó bạn có thể thoải mái sử dụng trong các bữa tiệc, buổi đi du lịch, dã ngoại ngoài trời.


[ ]

Tin khác

Ổ cứng WD Blue 3.5 inch cho máy tính để bàn
Đẹp, nhanh, hiện đại, thông minh hay bản lĩnh với công nghệ led tiên tiến
Micro: Máy in 3D siêu rẻ cho mọi nhà
In nhiều máy in cùng lúc
Ba dòng máy in phun liên tục đầu tiên trên thế giới
PrinterAnywhere In mọi lúc mọi nơi
Windows 8.1 sẽ hỗ trợ tốt cho nhiều loại máy in 3D thông dụng
Công nghệ in 3D giúp sản xuất xe đạp chất lượng cao, giá rẻ
HP tự tin đã khắc phục được 2 nhược điểm của máy in 3D
Cậu bé 12 tuổi phát minh máy in từ bộ đồ chơi Lego