Facebook chat

 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hướng dẫn khách hàng

Hướng dẫn mua hàng tại công ty.Khi đến mua hàng tại công ty trần Gia

- Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và lập phiếu yêu cầu xuất hàng.

- Quý khách cầm phiếu yêu cầu đến quầy kế toán để làm thủ tục thanh toán.

- Nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi lại Quý khách phiếu xuất hàng.

- Quý khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà, nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian cụ thể để giao hàng cho Quý khách theo chính 

- Quý khách có nhu cầu nhận hàng ngay tại siêu thị, kính mời Quý khách cầm phiếu xuất hàng tới Bộ phận xuất nhận hàng để làm thủ tục nhận hàng.

Quý khách lưu ý:

Kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận: Trần Gia chỉ kinh doanh là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mới nguyên, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.

Giữ hoá đơn GTGT: Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi theo chính sách Đổi trả hàng, chính sách Bảo hành của Trần Gia và các hãng sản xuất.

Bảo quản hàng hóa & linh kiện: Quý Khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của Trần Gia trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Yêu cầu về cài đặt phần mềm bản quyền: Để đảm bảo thực hiện theo các quy định của Luật bản quyền, Trần Gia tuyệt đối không thực hiện hoạt động tư vấn, hỗ trợ vi phạm luật bản quyền của Việt Nam. Nếu Quý khách hàng cần tư vấn về cách sử dụng và lắp đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại công ty.

Hỗ trợ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bán tại Trần Gia được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất. 

Trả hàng bảo hành miễn phí tại nhà: Khi gặp sự cố về kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Quý Khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành hãng sản xuất theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc liên hệ với Trần Gia để được hỗ trợ. Khi sản phẩm được bảo hành xong, Trần Gia sẽ hỗ trợ trả hàng bảo hành tại nhà Quý khách hàng trong phạm vi 15km tính từ Trung tâm bảo hành của công ty Trần Gia

Để tiết kiệm thời gian của Quý khách, Quý khách có thể thực hiện việc mua hàng qua Bộ phận bán hàng Online của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần phát triển công nghệ Trần Gia

Phòng Kinh doanh Online

Số 20 Ngõ 158/225 Ngọc Hà – Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 04.62731111 - 62661291 -  Fax: 024.62661291

Website: www.cholinhkien.vn

Trần Gia rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!


[ ]

Tin khác

Hướng dẫn mua hàng Online
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn giao nhận