Facebook chat

 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hướng dẫn khách hàng

Hướng dẫn mua hàng Online.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

 

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

a. Gọi điện thoại đến tổng đài (024-6273-1111) từ 8h-17h30 (từ thứ 2 đến thứ 7) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

b. Đặt mua hàng trên website:

I. Tìm sản phẩm cần mua: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

Cách 1:Vào "Danh mục sản phẩm" chọn ngành hàng cần tìm sau đó có thể tìm sản phẩm trong các mục,

 

- Cách 2: Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

 

II. Đặt mua sản phẩm Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay đặt nhấn nút "Mua hàng" 

 

* Mua Hàng: giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt hàng. Bạn chỉ cần để lại vài thông tin liên lạc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sau 2 giờ làm việc.

 

* Liên hệ online bằng Yahoo: để chúng tôi biết được bạn đang cần những thông tin gì, bạn vui lòng để lại đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt hơn theo thông tin bạn đã để lại.

 

Bước 1: Lựa chọn mua hàng

 

Bước 2: Lựa chọn thanh toán

 

Cholinhkien.vn thực hiện giao hàng miễn phí trên toàn quốc (ngoại trừ các khu vực vùng sâu, vùng xa không có bưu cục)

1. Thanh toán tiền mặt: Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc tại nhà khi nhân viên của chúng tôi đến giao hàng tận nhà cho bạn.

2. Chuyển khoản:

 

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể ra bưu điện gần nhất nơi bạn sinh sống để tiến hành chuyển tiền. Khi nhận được thông tin chuyển khoản, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để làm thủ tục giao hàng.

3. Thanh toán qua bưu điện

 

Bạn vui lòng gửi tiền trực tiếp về văn phòng công ty chúng tồi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

  •  Xin quý khách vui lòng gọi đến số 09 để được hướng dẫn cụ thể
  • Công ty cổ phần phát triển công nghệ TRẦN GIA,
  • Số 20 ngõ 158/225  Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội

 

Lưu ý: 1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

 

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. công ty cổ phần phát triển công nghệ Trần Gia sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mọi chi tiết liên hệ: http://cholinhkien.vn 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẦN GIA
Địa chỉ: Số 20 Ngõ 158/225 Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 046.273.1111 - Fax: 024.62661291
YM : cholinhkien_hn

[ ]

Tin khác

Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn giao nhận